Về AMASE

Kiến trúc đẹp đồng nghĩa với việc tất cả đồ vật xuất hiện trong đó đều phù hợp và vừa vặn. Đây chính là lý do Amase mang đến cho bạn những sản phẩm chọn lọc và chuẩn Gu.

Với Amase, hiện đại là nét đẹp trong sự đơn giản, từ chất liệu đến kết quả tạo hình cuối cùng. Amase tìm kiếm sự sáng tạo, không bị gò theo một trào lưu, phong cách cố định nào đó. Dù đường nét được tối giản nhưng bố cục, tỷ lệ của các chi tiết đều hợp lý và “đắt”, gợi nên cái ý, cái tình trong tâm trí mỗi người.

Những sản phẩm đặt vào không gian sống của bạn như bình hoa, chân nến, khay dĩa,... hay đơn giản là một mùi hương từ Amase đều là gửi gắm tâm huyết.

Không gian sống thể hiện cá tính của gia chủ. Vì vậy, gạt đi những bộn bề và chen lấn vô số hình ảnh, màu sắc phi nghệ thuật ngoài kia, Amase chắt lọc cho riêng bạn những điều tinh tế nhất.

AMASE luôn mong muốn khách hàng nhận được trải nghiệm thoải mái khi mua hàng và hài lòng với sản phẩm. Chúng tôi gửi khách hình ảnh thực tế, tự tin với chất lượng sản phẩm, hỗ trợ xem hàng trước khi thanh toán tiền mặt.

Khách hàng có thể đổi trả trong vòng 7 ngày (phí ship do shop chịu nếu do lỗi shop về hàng hoá và vận chuyển) áp dụng bất cứ khi mua online và offline.

------------------

AMASE

Modern and Elegant Decor

 

 
Giỏ hàng
Tìm kiếm
Yêu thích
Mục lục
Bộ lọc
BỘ LỌC

Loại sản phẩm

Giá sản phẩm

0₫
TOP